logo

Mỹ được biết đến là nơi cung cấp nguồn hàng hóa hàng đầu hiện nay trên thế giới. Cùng chất lượng sản phẩm tốt, được nhiều người ưa chuộng nên có thể nói việc nhập khẩu các mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thời trang, linh kiện máy móc, hàng điện tử,... luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Với chính sách nhập khẩu mở cửa hiện nay, chuỗi cung ứng hàng hóa Mỹ- Việt Nam luôn được khai thác triệt để hơn bao giờ hết.

 

Một trong những vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm trong việc nhập khẩu hàng hóa để đảm bảo đúng tiến độ giúp cho chuỗi cung ứng được ổn định là thời gian vận chuyển hàng hóa. Từ đó, tránh được các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, gây tổn thất kinh tế cho các bên.

Thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại An Nam Vận luôn ổn định, các chuyến bay cố định trong tuần nhằm đáp ứng cho khách hàng thời gian vận chuyển nhanh nhất. Thông thường thời gian vận chuyển hàng từ kho An Nam Vận tại Mỹ về Việt Nam trung bình từ 7-10 ngày.

 

Trải nghiệm dịch vụ tại An Nam Vân, hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo trong quá trình vận chuyển với bảo hiểm hàng hóa 100%. Vận chuyển trọn gói và có tracking theo dõi hàng hóa tại website An Nam Vận để bạn có thể chủ động theo dõi quá trình hàng về tới Việt Nam. Cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 nhiệt tình để bạn trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất

 

Hãy liên hệ An Nam Vận nếu bạn đang phân vân về việc nhập hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình vận chuyển.

 

⭐Về chúng tôi: https://annamvan.com/

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business