logo

Đấu giá Ebay là gì?

Như hình thức đấu giá trực tiếp thì đấu giá trên Ebay cũng tương tự. hàng hóa không đến từ 1 nguồn, 1 kenh, và người mua có quyền lựa chọn kênh hàng, gian hàng. Ebay là sàn kết nối giữa người mua sẽ bày bán sản phẩm của mình ra và người  bán có quyền đấu giá, thanh toán thuận mua vừa bán giữa 2 bên.

Theo một số kinh nghiệm của người đã từng tham gia eBay đấu giá, bạn phải đưa ra được một mức giá hợp lý, giá cao hơn so với đối thủ cạnh tranh và thấp hơn thị trường. Bên cạnh đó, bạn cần có kinh nghiệm đấu giá nhiều lần thì khả năng thành công và mua được hàng của bạn cực kỳ cao.

Với hình thức đấu giá trên eBay, bạn sẽ mua được nhiều món hàng xịn, độc, lạ với một mức giá rất rẻ. Tuy nhiên việc này đòi hỏi khách hàng phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, nhưng không phải lúc nào cũng thắng dễ dàng.

Ebay là trang đấu giá trực tuyến lớn nhất thế giới mà mọi người đều tham gia đấu giá trên đó nhiều mặc hàng độc đáo trên thế giới. Đấu giá trên eBay là một hình thức mua hàng bằng khớp lệnh đặt tiền cho sản phẩm đó. Việc khớp lệnh thành công hay không đều phụ thuộc vào nhiều kinh nghiệm của người tham gia đấu giá. Cách thức xem Seller, tiếp cận sản phẩm, định giá sản phẩm và chọn lựa thời điểm để đấu giá là rất quan trọng để có mức giá hợp lý. Dưới đây là một số hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay như thế nào để có được món hàng tốt, giá rẻ.

  1. Kinh nghiệm đấu giá ebay

Chuẩn bị để đấu giá trên ebay:

– Bạn cần có một tài khoản đấu giá trên ebay.com.

– Tại khoản của bạn đã được kết nối với tài khoản Paypal của bạn. Nhớ là không mượn tài khoản của người khác nhé.

– Bạn cần có một địa chỉ tại USA để người bán gửi hàng cho bạn vì có người bán không chấp nhận ship hàng về Việt Nam.

– Hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay về thông tin về sản phẩm muốn đấu giá.

 

2. Các bước tham gia đấu giá eBay

Để tiến hành tham gia đấu giá trên eBay, khách hàng chỉ cần thực hiện theo một số bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Bạn cần lựa chọn sản phẩm mình muốn đấu giá. Khách hàng lưu ý đọc kỹ thông tin về sản phẩm và tham khảo cách mua hàng đấu giá hiệu quả nhất để có được kết quả như mong muốn.
  • Bước 2: Để có được mức giá đấu giá hợp lý nhất, khách hàng nên tham khảo bảng giá bán của sản phẩm trên thị trường. Từ đó giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về giá bán và đưa ra mức giá phù hợp nhất.
  • Bước 3: Khách hàng hãy tiến hành đấu giá với mức giá bạn có thể đặt ra cao nhất và chỉ đặt giá một lần duy nhất.
  • Bước 4: Thanh toán và đặt cọc sản phẩm.
  • Bước 5: Bạn tiếp tục theo dõi phiên đấu giá này trên eBay để có những phương hướng điều chỉnh giá cho phù hợp.

Lưu Ý:

+ Xem xét giá món hàng tại thời điểm bắt đầu đấu là bao nhiêu để đưa ra mức giá hợp lý.

+ Xem thật chi tiết về thông tin của Seller. Xem xét những đánh giá về seller thông qua hệ thống Feedback (tính bằng %) và Detailed Seller Ratings ( tính bằng *). Xem họ là người bán thật thà hay là đã có nhiều tiếng xấu về những vụ bán hàng không uy tín, lừa đảo. Thông thường, khi mua những món hàng trên ebay Mỹ mà người bán uy tín có mức đánh giá từ 90% trở lên là đảm bảo an toàn.

+ Xem kĩ phần thông tin mô tả về sản phẩm mà seller đã mô tả lại bên dưới. Hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ để biết rõ về món hàng mình muốn mua đấu giá, cũng như định giá cao nhất mà mình muốn trả để sản phẩm đó.

Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc đấu giá trên Ebay thì tham khảo thêm kinh nghiệm đấu giá trên ebay và bài viết ebay có ship về việt nam không để biết được Ebay có dịch vụ ship hàng về Việt Nam hay không hay là phải nhờ một công ty uy tín tại Việt Nam chuyên vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam?

3. Sau khi đã xem xét các yếu tố trên, bạn có thể tiến hành đấu giá sản phẩm trên Ebay với các kinh nghiệm dưới đây:

Để đặt giá thầu hợp lý và làm sao không cho người khác biết thì bạn hãy đưa ra cho mình một mức giá có thể chấp nhận được (gọi là giá BID). Điều quan trọng là bạn không nên vội vàng đặt bid khi thời gian còn quá nhiều. Vì nếu bạn đặt thì người khác cũng nhảy vào đặt khi đó sẽ làm cho giá của sản phẩm bị đội lên không như bạn mong muốn, thế nên bạn hãy đợi đến cuối giờ để đặt cái giá mà mình có thể thắng được họ ở những giây cuối cùng.

– Bạn nên mở rất nhiều tab khác nhau để có thể một lúc mình có thể nhất enter nhiều mức giá khác nhau nếu có thể , vì như vậy khả năng thắng của bạn sẽ gần như là 100% vì người khác sẽ không biết được giá cuối cùng của bạn là bao nhiêu.

– Điều quan trọng để thắng đấu giá trên ebay thì bạn cần phải thật nhanh tay, internet và máy tính luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu nếu không sẽ bị bỏ lỡ cơ hội ngay.

– Bạn cần xác định số tiền tối đa bạn định trả cho sản phẩm, dựa trên các sản phẩm cùng loại đã và đang được bán và đấu giá trên eBay.

– Việc cần làm đầu tiên là phải xem có bao nhiêu người đang cùng đặt lệnh để nhắm đến số tiền cao nhất mà bạn nên đấu cho sản phẩm đó, càng nhiều người đấu thì xác suất thắng càng thấp, vậy nên phải tính đến mức giá hợp lý cho nó.

– Trên eBay, đấu giá có một chức năng là “1-click bid”, cái này rất quan trọng. Khi có một ai đó đặt ẩn một số tiền lớn hơn số tiền hiển thị giá đang thắng, mình sẽ khó thắng với giá mong muốn, vì vậy trước 10 phút, hãy đặt 1 giá vừa phải và đồng thời đặt “1-click bid” luôn. Để chắc chắn đấu giá thắng, phải liều mình đặt lên gấp rưỡi số tiền đang hiển thị trên sản phẩm.

Một số lưu ý thông tin trong quá trình đấu giá eBay:

Auction: tick vào đây để chỉ tìm các sản phẩm đang được đấu giá.

– Buy it now: sản phẩm để bán, tức là bạn chỉ có thể chọn mua sản phẩm theo mức giá niêm yết.

– Condition: lựa chọn tình trạng sản phẩm, tùy theo bạn cần sản phẩm đã qua sử dụng “Used”, hay mới “New”.

– Sold listing: đây là lựa chọn xem history những sản phẩm cùng loại đã được bán, để bạn có được mức giá tham chiếu để đặt ra mức giá tối đa cho sản phẩm. (nên tham khảo cái này nhé)

– Phía dưới là sản phẩm cho đấu giá: sẽ hiển thị mức giá thấp nhất  và số lượng lượt đã tham gia đấu giá ví dụ “2 bids”. Đôi khi 1 sản phẩm có thể lựa chọn kép vừa đấu giá và vừa “buy it now”. Các bạn lưu ý là nếu lượng bids lớn thì là sản phẩm hot, có thể bạn phải trả giá cao để có được món hàng.

– Thời gian còn lại cho đấu giá, như ví dụ “4m left” nghĩa là bạn chỉ còn “4 phút” để trả giá. Lưu ý là thông thường các sản phẩm sẽ được trả giá nhiều nhất ở thời điểm 10 giây cuối.

– Lưu ý là eBay liên kết với Paypal và có sự bảo vệ người mua tối đa, các sản phẩm không đúng như quảng cáo của seller bạn có thể liên hệ với eBay và Paypal để được hoàn lại tiền, khiếu nại hạ điểm uy tín của seller.

Bài viết hướng dẫn cách đấu giá trên Ebay như thế nào ở trên đã giúp bạn hình dung và có thêm kinh nghiệm để tham gia đấu giá và mua được những món hàng tốt với giá rẻ. Ngoài ra quá trình đấu giá trên ebay cũng mang lại  nhiều  trải nghiệm thú vị khi mua sắm trên ebay.

Học Đấu Giá bằng hình thức nào?

Đối với các “tín đồ” shopping online, Ebay được biết đến như như một địa chỉ mua sắm trực tuyến “ruột”. Đây là trang web chuyên đấu giá và bán hàng trực tuyến online nổi tiếng nhất của Mỹ. Đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, “ông lớn” này được tín nhiệm và ghi điểm tuyệt đối trong lòng người tiêu dùng khắp châu lục. Và người tiêu dùng Việt cũng không ngoại lệ.

4. Tư vấn người chuyên môn

Với bề dày kinh nghiệm trên thị trường Ebay, Amazon và các trang thường mại điện tử lớn trên toàn thế giới, đội ngủ hotline 24/7 và các quân sư đấu giá mà AN NAM VẬN  đang có chắc chắn sẽ là lợi thế đấu giá cạnh tranh, mang về nhiều đơn hàng giá trị, hiệu quả và lợi nhuận cao.

DỊch vụ đấu giá và vận chuyển trên Ebay của AN NAM VẬN luôn có một mức phí hấp dẫn và cạnh tranh. công ty luôn có những deal hot và siêu hot với những khách hàng thân thiết và dịch vụ hậu mãi ngoài mong đợi. 

Bạn là khách hàng nhỏ lẻ lần đầu tiên tìm hiểu đến thị trường thương mại điện tử hoặc bạn là khách hàng đối tác, bạn là nhà kinh doanh hoặc bạn  doanh nghiệp đã phát triển. An Nam Vận luôn có những cấp bậc đồng hành tương xứng với giá trị đối với từng khách hàng lựa chọn An Nam Vận để đồng hành và phát triển.

Dịch vụ nhận đấu giá trực tuyến hàng hóa trên Ebay (FREE 3 ĐƠN TRẢI NGHIỆM)

Một số kinh nghiệm quan trọng để giúp bạn đấu giá thành công như: cách thức xem Seller, tiếp cận sản phẩm, định giá sản phẩm và chọn lựa thời điểm để đấu giá. Đây được xem là những yếu tố rất quan trọng để giúp bạn có thể đưa ra được mức giá hợp lý (đây là mức giá cao hơn đối thủ nhưng thấp hơn giá thị trường). Việc lựa chọn thời điểm hợp lý cùng kinh nghiệm đấu giá nhiều lần thì khả năng chiến thắng đấu giá của bạn sẽ rất cao.

Nếu như bạn không có kinh nghiệm đấu giá trên Ebay thì dịch vụ tiện ích nhận đấu giá Ebay của annamvan.com chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm đang bán trên Ebay.com và đặt cọc 50% giá trị số tiền cao nhất mà bạn sẽ trả khi đấu giá. AN NAM VẬN sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại. Giá bạn trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu bạn thắng, giá này có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi.

– Tổng chi phí của bạn sẽ bao gồm:

Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên ebay.com + Tiền Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển về Việt Nam(bao thuế)

– Nếu số tiền đấu giá đã vượt quá số tiền dự kiến ban đầu của bạn, các bạn yên tâm, AN NAM VẬN sẽ thông báo ngay với bạn để trao đổi về việc nâng giá tiền để đấu giá tiếp hay quyết định dừng lại.

– Trường hợp phiên đấu giá thất bại, các bạn có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác hoặc yêu cầu  hoàn trả lại nếu muốn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc mua hộ và đấu giá trực tuyến hàng hóa trên Ebay, AN NAM VẬN  sẽ giúp bạn thắng trong các đợt đấu giá, với mức giá phải trả là mức thấp nhất. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý cung cấp cho chúng tôi một giá tốt nhất cho sản phẩm vì sản phẩm đấu giá sẽ luôn bị đội giá ở những giây cuối cùng.

 tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín giúp bạn mua hộ cũng như giúp bạn đấu giá trực tuyến trên Ebay thắng 100%, để giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá cả thấp nhất. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn thỏa sức mua sắm hàng hóa trên Ebay với dịch vụ đầy tiện ích nhận mua hộ đấu giá trực tuyến hàng trên Ebay của ANNAM VẬN. Mọi thắc mắc Ebay là gì, đấu giá mua hàng trên Ebay như thế nào cũng như dịch vụ nhận mua hộ đấu giá trực tuyến hàng trên Ebay uy tín của  các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết:

VÌ SAO AN NAM VẬN CÓ LỢI THẾ RẤT CẠNH TRANH?

1.Xét về tính chuyên môn

Đến với AN NAM VẬN  mọi thắc mắc về mua hàng, giá cả,phương thức thanh toán và tư ván mua hộ, tư vấn săn hàng hiệu, tư vấn giá trị lợi nhuận kinh doanh hàng hóa đều được người đồng hành của AN NAM VẬN hỗ trợ rõ ràng chính xác nhất hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp vào

Sdt: 0905849690 - 0909456447 để được hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp và nhanh nhất.

2. xét về thời gian đàm phán và chốt giá

3. xét về giá trị

Theo đuổi giá trị người làm dịch vụ và và cái tâm người lãnh đạo đầu ngành trong vận tải quốc tế thương mại. AN NAM VẬN chưa từng có tiền lệ feadback không tốt hoặc nhận được sự phàn nàn của quý khách hàng đã cộng tác trong suốt quá trình những năm thành lập doanh nghiệp.. vẫn luôn bền vũng, cũng cố và nâng tầm giá trị doanh nghiệp lên vị trí tiên phong về giải pháp, dịch vụ,  sự chuyên nghiệp.

4. xét về dịch vụ

Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. AN NAM VẬN tự hào trong nhiều lĩnh vực chuyên môn và sự uy tín cao. hàng hóa được cam kết bay hàng tuần và xử lý thủ tục hải quan nhanh. bảo hiểm hàng hóa cám kết đến mức cao nhất. và có sự linh hoạt trong các khâu xử lý hàng hóa cho khách hàng cần gấp.

5. xét về thời gian vận chuyển và cước phí

sau khi nhận được sản phầm hàng hóa tịa kho  nước sở tại, AN NAM VẬN sẽ tiến hành vận chuyển về Việt Nam cho chuyến bay gần nhất và hợp lý nhất. đảm bảo sản phẩm theo giá trị đặt mua trên Ebay với hàng hóa được niêm phong, đóng gói và bảo quản đến tận tay khách hàng.. Cước Phí của An Nam Vận vẫn sẽ luôn nhận được sự phản hồi tích cực nhất vì bảo hiểm hàng hóa tại AN NAM VẬN luôn tuyệt đối và an toàn.

so với dịch vụ hàng hóa bao thuế vận tải hải quan và nội địa. lợi ích tích cực và cạnh tranh phải kể đến là chất lượng đi kèm với biểu phí dịch vụ tương xứng. hàng hóa thông quan nhanh và thuận lợi với chuyến bay đều đặn hàng tuần về kho AN NAM VẬN. cách thức thanh toán rõ ràng và thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ :

Hotline 24/7: 0909457447- 0905849690

website: http://annamvan.com

Email: [email protected]

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business