logo

Như Quý khách hàng đã biết AN NAM VẬN cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế và đang ngày càng cải thiện cũng như nâng cao dịch vụ. Để có thể hỗ trợ khách hàng kiểm tra thông tin hàng hóa một cách nhanh chóng, chúng tôi đã bổ sung phần kiểm tra mã vận đơn hàng trên chính website của AN NAM VẬN.
Cách để bạn có thể kiểm tra và thêm TRACKING trên Website:

  •  Vào trang web AN NAM VẬN theo link https://annamvan.com/
  • Vào phần đăng ký sau đó điền đầy đủ thông tin để có thể tạo cho mình một tài khoản truy cập mới. Hoặc Quý khách hàng có thể cung cấp thông tin cho AN NAM VẬN sau đó đăng nhập tài khoản với email và mật khẩu là số điện thoại đang sử dụng.
  • Khi có tài khoản Quý khách hàng có thể nhập TRACKING mà AN NAM VAN đang vận hành ở ô “ TRACKING NUMBER “ sau đó kiểm tra thông tin đơn hàng đó.
  •  Nếu khách hàng nhập “TRACKING” và không có thông tin hiển thị thì vui lòng vào mục “ ADD OR  UPDATE TRACKING” cung cấp thông tin khách hàng,  để hệ thống AN NAM VẬN nhận thông báo và cập nhật nha.

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của AN NAM VẬN trong thời gian qua.
 

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business