logo


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI AN NAM VẬN

 

1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AN NAM VẬN  được xây dựng và hình thành dự cái tâm người làm dịch vụ với giá trị nền tảng:

  1. Tuy duy người làm lãnh đạo
  2. Chính trực
  3. Teamwork và sự chuyên nghiệp
  4. Sáng tạo và nhạy bén
  5. Tận tâm với khách hàng


 Chúng tôi ươm mầm những giá trị cốt lõi để làm nên giá trị thương hiệu của riêng mình


Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Vận Tải Toàn Cầu
Với bề dày kinh nghiệp trong hơn 10 làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa khắp thế giới. trên cương vị là nhà cung cấp dịch vụ,  An Nam Vận  tự hào  mang trong mình sứ mệnh để khách hàng tin tưởng với  mạng lưới vận chuyển rộng lớn và đối tác tin cậy trên hầu hết mọi lĩnh vực  thương mại điện tử, thực phẩm, chính phủ, chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống và bán lẻ,.

 

2. GIÁ TRỊ TRAO GỬI

  • Chúng tôi là dịch vụ hàng hóa mà bạn có thể trao gọn tin tưởng. mọi thứ chúng tôi làm đều được cam kết bằng các giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng trên nền tảng của sự cống hiến cho chất lượng mà Annam Vận theo đuổi, 
  • tăng cường sự bảo mật khách hàng,
  • tối ưu quá trình vận tải với nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trên toàn thế giới với độ chính xác cao.

Từ việc vận chyển hàng hóa nặng, tính an toàn cao, và hàng chuyển phát nhanh đến việc cập nhật kho trong thời gian vận chuyển hàng hóa đến khách hàng. đến với An Nam Vận khách hàng được tận hưởng  các giải pháp chuỗi cung ứng được điều chỉnh chính xác cho vận tải đường biển, đường hàng không và đường bộ — đúng thời gian và ngân sách.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, việc duy nhất bạn cần làm là nói cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, nhân viên An Nam Vận sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình còn lại cho đến khi hàng hóa đến tay người nhận 1 cách an toàn.

 

 

 

 

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business