logo

 

 

 

Bạn muốn sở hữu hàng hóa có xuất xứ từ nước ngoài mà không cần phải sang tận nơi để mua?

Bạn muốn mua hàng từ nước ngoài nhưng không biết địa chỉ nào uy tín?

Bạn muốn tìm một dịch vụ mua hộ hàng hóa từ nước ngoài, và việc duy nhất bạn cần làm là chọn món hàng và chờ đợi- Mọi thứ sẽ được chuyể tận tay cho bạn?

 

CÁCH THỨC MUA HÀNG QUỐC TẾ

Mua hàng quốc tế đã không còn xa lạ và mới mẻ với thị trường công nghệ 4.0, sự tiếp cận với hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp và  thị tường quốc tế đang ngày càng gia tăng và phát triển.

KHi xác định được nhu cầu của bản thân, đến khi bạn chính thức cầm sản phẩm đó trên tay đã kéo gần lại rất nhiều bởi các bước gói gọn mà bất kì công ty dịch vụ nào cũng có thể là cầu nối giúp bạn. dưới đây là lộ trình mua hàng mà bạn có thể xem qua để tăng sự hiểu biết cho hàng hóa quốc tế bằng cách tự mua hoặc thông qua tư vấn, hỗ trợ mua hàng.

1. Hình Thức Tư Vấn hỗ trợ mua hàng quốc tế

Bước 1:

Bước 2

Bước 3

Bước 4:

Bước 5:

2. HÌnh thức tự mua hàng và vận chuyển thông qua công ty vận chuyển.

Tuy nhiên tùy vào cá nhân mỗi người đồng hành mà bạn lựa chọn để hàng hóa của bạn được

Hãy đến với dịch vụ mua hàng hộ từ nước ngoài của AnnamVan, là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Với dịch vụ này quý khách chỉ cần ngồi tại nhà, chọn món hàng mà bạn muốn mua, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn website nào uy tín nhất, thời điểm mua hàng có nhiều ưu đãi nhất để mang lại dịch vụ khiến quý khách hàng hài lòng nhất!

Vui lòng liên hệ AnnamVan để có giá tốt nhất!
Bảng giá dịch vụ vận chuyển và mua hộ đưuọc cập nhật theo tỷ giá ngân hàng.

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business