logo

Tai nghe không dây của Samsung Galaxy Buds Plus là một lựa chọn hoàn hảo để cách ly bạn khỏi những tiếng ồn gây mất tập trung, vì vậy bạn có thể tập trung vào những gì mình muốn. Và nếu bạn muốn lọc một số âm thanh bên ngoài để hòa hợp hơn với môi trường xung quanh, bạn có thể bật Ambient Aware2. Nghe thông báo chuyến bay, giao thông đang đến hoặc số thứ tự của bạn trong khi vẫn thưởng thức danh sách phát hoặc podcast yêu thích của bạn.

Với thời lượng pin bạn có thể nghe nhạc không ngừng 11 giờ chỉ với một lần sạc. Với cấu tạo gồm 3 micro chuyên dụng thu nhận giọng nói của bạn và cách ly nó khỏi những tiếng ồn bên ngoài. Khi bạn đang thực hiện một cuộc gọi, giọng nói của bạn truyền đi một cách phong phú và tự tin, ngay cả ở những vị trí ồn ào.

Tương thích với Android và iOS. Ghép nối với các thiết bị thông minh qua Bluetooth. 5 Sử dụng ứng dụng Galaxy Wea Wear trên Android và ứng dụng Galaxy Buds + trên iOS để tận dụng tối đa tai nghe của bạn.

Nhanh tay liên hệ AN NAM VẬN để nhận được sự hỗ trợ, sở hữu ngay sản phẩm với giá ưu đãi đến từ AMAZON để có thể tăng thêm phần tập trung trong quá trình làm việc của bạn.

https://www.amazon.com/Samsung-Wireless-improved-Charging-included/dp/B083KZDHTS?ref_=Oct_DLandingS_D_34513079_61&smid=ATVPDKIKX0DER&th=1

 

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business