logo

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không (Air cargo) hay còn được hiểu theo cách đơn giản là sử dụng phương tiện máy bay để vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa khi vận chuyển sẽ được đóng gói kỹ càng đủ tiêu chí để có thể vận chuyển trên máy bay chở hàng chuyên dụng hoặc buồng chở hàng của máy bay vận chuyển hành khách. Theo nhịp sống hiện đại nhu cầu sử dụng hàng ngoại ngày càng được người Việt ưa chuộng, sự giao thương mở cửa để phát triển kinh tế giữa các nước trên thế giới mà hình thức vận tải này ngày càng trở nên phổ biến và chiếm ưu thế trên thị trường quốc tế.

Phương thức vận chuyển này bạn sẽ nhận được hàng hóa một cách nhanh chóng từ 2-4 tuần so với phương thức vận chuyển bằng đường biển. Phù hợp với các ngành hàng như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, điện tử, thời trang, … An Nam Vận hiểu rõ được sự trông mong nhận được hàng hóa của bạn và giải pháp tối ưu thời gian trong quá trình vận chuyển hàng hóa, lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không để đáp ứng đủ cho nhu cầu của bạn.

Vận chuyển hàng hóa tại An Nam Vận bạn sẽ được trải nghiệm

● Dịch vụ vận chuyển uy tín, giá cả cạnh tranh trên thị trường

● Phần mềm theo dõi tracking hàng hóa, cập nhật lịch bay

● Bảo hiểm hàng hóa 100%

● Hỗ trợ pickup hàng hóa

● Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7

● Chuyến bay cố định trong tuần

Về chúng tôi: https://annamvan.com/

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business