logo

Chắc có lẽ bạn đã nghe đến một website được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như là nơi cung cấp vô số các thương hiệu đình đám trên thế giới. Đến đây ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Jomashop là trang thương mại điện tử của Mỹ chuyên cung cấp các phụ kiện hàng hiệu chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

 

Rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi: Liệu mua hàng trên Jomashop có đảm bảo hàng chính hãng hay không? Và câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng lẫn giá cả khi mua hàng tại đây.

 

Jomashop tính đến nay đã hình thành và phát triển được hơn 30 năm, là một đơn vị kinh doanh với rất nhiều đối tác lớn của nhiều thương hiệu nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới với hơn 650 thương hiệu nổi tiếng thế giới và 75.000 mặt hàng độc đáo.

Jomashop kinh doanh và bán hàng cực kỳ chất lượng nên tất cả sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng. Nơi trưng bày các sản phẩm của đối tác với những hãng nổi tiếng trên thị trường vì thế không có lý do gì để Jomashop bán hàng sản phẩm không chính hãng để tự hạ uy tín.

 

Ngoài ra tại Jomashop còn có giá rất tốt so với mua hàng tại các cửa hàng bản địa, thường xuyên có các chương trình sale giảm giá hấp dẫn. Chính vì thế đến nay lượng khách hàng của Jomashop vô cùng đông đảo và tăng nhanh mỗi ngày. Vậy nên khi mua hàng tại đây bạn hãy yên tâm hoàn toàn về chất lượng và giá cả nhé.

 

Hình thức thanh toán Jomashop bạn có thể tự checkout hàng về kho An Nam Vận hoặc liên hệ An Nam Vận để nhận hỗ trợ tư vấn mua hộ hàng hóa nếu bạn không có thẻ visa.

An Nam Vận người bạn đồng hành cùng bạn mua sắm hàng hóa quốc tế đảm bảo uy tín, hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi

Về chúng tôi: https://annamvan.com/ Khám phá ngay: https://www.jomashop.com/

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business