logo

Khi nhắc đến các thương hiệu đồng hồ tiếng tăm trên thế giới. Những người trong ngành công nghiệp đồng hồ. Cũng như các tín đồ thời trang không thể bỏ qua tên tuổi của đồng hồ Fossil. Một hắc mã trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Chỉ trong vòng 38 năm hình thành và phát triển. Tập đoàn Fossil với dòng sản phẩm tiêu biểu là đồng hồ Fossil. Đã tạo dựng được chỗ đứng của mình bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng khác.

Fossil được lấy cảm hứng từ sự sáng tạo và khéo léo của người Mỹ. Mang lại sức sống mới cho ngành đồng hồ và da bằng cách tạo ra những phụ kiện chất lượng, thời trang, vừa thú vị vừa dễ tiếp cận.

 

Vòng đeo tay Kerrigan liên kết chuỗi của chúng tôi sáng lấp lánh với sự pha trộn của các chỉ số pha lê và thép tông màu vàng hồng đậm. Vỏ tròn bằng thép không gỉ với mặt số vàng hồng. Vỏ 32mm, dây 12mm, tinh thể khoáng, bộ máy thạch anh, nhập khẩu.

 

Điều chỉnh O-Matic Closure: có thể dễ dàng tháo tối đa hai liên kết mà không cần sử dụng công cụ từ dây đeo tự điều chỉnh này. Chống nước ở độ sâu 165 feet (50M): thích hợp cho bơi lội giải trí và tắm vòi sen trong thời gian ngắn.

 

Ưu đãi mua sản phẩm chính hãng từ Fossil với mức giá cực kỳ hời, chỉ 60 USD bạn có thể sở hữu ngay chiếc đồng hồ sang trọng. Để sở hữu sản phẩm yêu thích, hãy liên hệ An Nam Vận để nhận sự hỗ trợ mua sắm hàng hóa quốc tế an toàn đảm bảo nhất.

_________________________________________________________________

Khám phá ngay: https://www.fossil.com/en-us/products/kerrigan-three-hand-rose-gold-tone-stainless-steel-watch/BQ3206.html

Về chúng tôi: https://annamvan.com/

 

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business