logo

       Bước sang các tháng đầu năm 2022, mặc dù tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang được khống chế và giảm đáng kể, nhưng hậu quả mà đại dịch COVID 19 để lại gây ảnh hưởng cực lớn đối với các ngành nghề nói chung và ngành vận tải quốc tế nói riêng.
        Đối với vận chuyển hàng hóa bằng đường bay, các chuyến bay ưu tiên cho mặt hàng y tế và các mặt hàng khác bị ứ động, lưu thông chậm và vận hành cực kỳ khó khăn. Công suất và các chuyến bay khởi hàng hạn chế so với nhu cầu, dịch bệnh và sự chậm trễ làm hàng loạt chuyến bay bị hủy, cắt giảm, cảng hàng không ngưng trệ.
       Thiếu hụt chuyến bay nhưng lượng hàng hóa tăng cao dẫn đến tình trạng giá cước vận chuyển tăng mạnh gây khó khăn cho cả doanh nghiệp và khách hàng.
      Thực trạng vận chuyển hàng hóa quốc tế năm 2021 và năm 2022 đang phải đối đầu với những vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy, #ANNAMVAN hi vọng tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hiểu và luôn ủng hộ AN NAM VẬN trong thời gian sắp tới.
#ANNAMVAN sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Quý khách hàng.

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business