logo

Những email lừa đảo dưới nhiều hình thức khác nhau và là những hành động trái phép của các bên thứ ba không có quan hệ với ANNAMVAN. Những thông điệp email được gọi là "lừa đảo" hay "giả mạo" đang trở nên phổ biến hơn và có thể xuất hiện hợp pháp bằng cách kết hợp với thương hiệu công ty, màu sắc hoặc quyền từ bỏ hợp pháp khác.

Có một lượng email lừa đảo đã được báo cáo (vui lòng xem danh sách các mẫu email hiện tại dưới đây), và những chiêu lừa đảo mới tiếp tục được giới thiệu. Những loại email này thường chỉ đến những liên kết không hợp lệ mà bạn có thể biết được khi bạn giữ con trỏ trên liên kết đó. Các liên kết không hợp lệ có thể chứa phần mềm độc hại, trong đó có thể có khả năng phá hỏng máy tính của bạn. Đặt con trỏ lên trên liên kết để xác nhận nơi chúng đưa bạn tới. Nếu một liên kết có vẻ đáng nghi, không nhấn vào đó và xác nhận qua email với đại diện ANNAMVAN của bạn.

Chúng không phải là thông báo hợp pháp của ANNAMVAN  và nếu bạn nhận được bất kỳ một trong những email này, đừng nhấp vào bất kỳ liên kết nào được cung cấp hoặc chọn vào bất kỳ file đính kèm nào. Thay vào đó, bạn chỉ cần xóa các email. Nếu bạn đã vô tình chọn vào liên kết, bạn nên chạy chương trình quét virus ngay lập tức.

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business