logo

Làm thế nào để mua hàng quốc tế về Việt Nam.

 Ngày xưa mê tít các món hàng của các model Châu Âu và người nước ngoài khi chợt thấy bức ảnh đẹp đó ở đâu. Rồi lần mò tìm mãi cách làm sao để mình có đươc món đồ tuyệt với đó. Bạn có ghiền những món đồ đó không?

 Mình chia sẻ cách mà mình  đã săn món đồ đó như thế nào..

Ngày đó không có bùng nổ công nghệ thông tin như bây giờ. Lúc đó chỉ có internet, và tiếp cận interneet là thứ đã rất xa xỉ ma không pahir ai cũng có thể tiếp cận.

Rồi mình đặt mua 1 món hàng lấy địa chỉ nhà mình ở việt nam. Tất nhiên là mình đã có thẻ thanh toán quốc tế. Chờ mãi mình chả thấy hàng đâu. Bạn tin không. Tiền mình đi đâu mất thì mình cũng không biết luôn...! đó là một câu chuyện đau lòng

Sau này mình mày mò tim kiếm thì biết được có nhiều vấn đề  vê món hàng mình thích và các web nước ngoài.
để mua được hàng bây giờ bạn đã có nhiều cách mua hàng rất là khả thi.

  1. Cách đầu tiên

Đầu tiên bạn cần có thẻ Visa hay Master Card để thanh toán vì không thể dùng thẻ ATM nội địa thông thường để thanh toán. Loại thẻ này cho phép giao dịch chuyển tiền trực tiếp đến trang bán hàng đó.

Sau đó, bạn kiểm tra độ uy tín của website muốn mua hàng bằng cách đọc thông tin review về website trên Google. Avf xem web đó có hỗ trợ bạn vấn đê ship về việt nam hay không?

Bạn truy cập vào trang web, chọn sản phẩm muốn mua, đọc kỹ các thông tin về sản phẩm như size và cách quy đổi size, vì mỗi hãng đều có chỉ số size riêng. Đặc biệt kiểm tra xem sản phẩm bạn muốn mua có được website bán hàng chấp nhận chuyển về Việt Nam hay không. Đọc review trên Google để kiểm tra độ uy tin của website, có an toàn để giao dịch hay không.

Bước cuối cùng, bạn nhập thông tin thẻ tín dụng để thanh toán và chọn hình thức giao hàng nếu mặt hàng được hỗ trợ ship về Việt Nam.

Cách này phù hợp với những người có khả năng ngoại ngữ tốt, hiểu biết giao dịch qua Internet để tránh gặp phải giao dịch với các trang lựa đảo, mua phải các mặt hàng không như mong đợi.

  1. Cách thứ 2

bây giờ rất là thông dụng là việc bạn mua qua các trang mạng xã hội hoặc mua thông qua nhà bán online(người đã mua về sẵn và bán cho bạn). Cách này đang rầm rộ trong thị trường hiện nay. Chỉ cần cài app la bạn có thể mua được cả ông trăng, ông sao. Nhắm mắt 1 cái món đô đó đã xuất hiện trước nahf bạn. Và ting ting là bạn đã có nó trong tay. (cách mi ăn liền dành cho các bạn muón có sẵn nhé).  

  1.  cách thứ 3

Vì có những món đồ rất đặc biệt và thậm chí hàng trong hãng mà mua qua nhà buôn lẻ làm tốn rất nhiều khảon phí thuế khác nhau thậm chí là tiền lời trong kinh doanh buộc bạn phải tìm người mua hộ. Nhưng bạn lại gặp rắt rối ở chỗ người mua hộ cho bạn lại không biết là người uy tín hay lừa đảo. Và việc tiền không canhs mà bay là điều chắc chắn xảy ra vif độ uy tín của dịch vụ không cao.

  1. Cách mà bạn có món đồ ngon ơ.

AN NAM VẬN đang trở thành su thế vận chuyển rất chuyên nghiệp và ưu việt. Những người đồng hành của bạn tại  An Nam Vận sẽ là người giải cho bạn những bài toán sinh lời. Dù cho bạn là người thích xài hàng, nghiện mua sắm hoặc là đơn vị kinh doanh. Người đồng hành của An Nam Vận vừa đóng vai trò hỗ trợ, cố vấn và đi cung bạn xuyên suốt quá trình kể từ bước khởi đầu đến lúc bạn đứng vững trên thương trường với sự UY tín, chuyên nghiệp và giải pháp đa chiều.

Việc bạn cần làm là đưa hình sản phẩm hoặc link. Còn lại người đồng hành sẽ phân tích thị trường cạnh tranh về ưu nhược điểm và quốc gia để bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

  •  Báo giá sản phẩm, dịch vụ và cung cấp các mã giảm giá xuyên suốt các sản phẩm trên webite mà không có nơi nào có thể cung cấp cho bạn

  •  Mua hàng cho bạn với giá cực ưu đãi

  • mang món đồ yêu quý của bạn về việt nam cực kì cẩn thận và chuyên nghiệp

  • giao hàng hóa cho bạn với sự tận tâm và sự nhiệt tình được xây dựng từ mỗi cá nhân cộng sự tại An Nam

==> Với độ uy tín và tin cậy cao Cùng mạng lưới cộng sự trên hợn 160 quốc gia khắp các vùng lãnh  thổ. An Nam Vận đang nhận được sự tin tưởng của các đối tác chiến lược lớn ngay cả trong sự khắc nghiệt, và ảnh hưởng bởi đại dịch khắp  toàn cầu của  lĩnh vực vận tải.. với sứ mệnh đó. AN Nam Vận sẽ chú trọng khai phá và đặt mục tiêu, lợi ích khách hàng của mình lên hàng đầu.

     “ AN NAM VẬN – Dịch vụ khách hàng là giá trị mà chúng tôi hướng đến”

 

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business