logo

THƯ THÔNG TIN

 

Kính gửi quý khách hàng,

 

Annam Vận Cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua. Đặc biệt hơn hết là sự thấu hiểu cho những khó khăn của công ty bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 lần này.

  

    Theo thông tin khẩn mới nhất từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM . Toàn bộ người dân sẽ được cấp dưỡng và ai  ở đâu hãy ở yên đấy  kể từ ngày 23/8/2021. Toàn bộ siêu thị trên địa bàn thành Phố cũng sẽ đóng cửa để đảm bảo người dân không ra khỏi nhà. Vì vậy  Việc giao nhận hàng hóa trên địa bàn thành phố cũng sẽ không ngoại lệ.

 

·An Nam Vận thông tin đến quý khách kể từ 00h00 23/8/2021. Mọi hoạt động hàng hóa diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạm ngưng cho đến hết chỉ thị. Và sẽ hoạt động trờ lại sau khi có thông tin mới. ANNAM VẬN sẽ thông tin đến từng khách hàng sớm nhất trên website, email, và liên hệ trực tiếp.

·Các hoạt động hàng hóa tại kho Hà nội và các đầu đại lý ở các nước sở tại vẫn sẽ hoạt động bình thường và sẽ về sài gòn chậm hơn so với thời gian không áp dụng chỉ thị lên toàn thành phố.

  

    Do tác động và có những rủi ro nhất định Annam Vận thông tin đến quý khách hàng một vài thông tin trong thời gian nhận chỉ thị 16 - giãn cách toàn xã hội:

Mọi thông tin liên hệ dịch vụ khách hàng 24/7 để được tư vấn chính xác thông tin đến quý khách hàng và thời gian hàng hóa.

 

Trân trọng!

 

Thanks and regards!

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business