logo

AMAZON PRIME DAY LÀ NGÀY GÌ? KHI NÀO DIỄN RA?

✈Amazon là trang thương mại điện tử số một thế giới được thành lập vào năm 1995 bởi Jeff Bezos. Ngoài việc bán lẻ mọi loại hàng hóa cho người dùng ở khắp các châu lục, Amazon còn có nhiều dịch vụ khác nhằm lôi kéo lượng người tham gia và mang lại nhiều tiện ích hơn cho các thành viên của mình như Amazon Prime Day. Đây là một trong những sự kiện ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng của Amazon.

✈Nếu như bạn đã từng nghe đến BlackFriday, một trong những sự kiện mua sắm với hàng ngàn sản phẩm với giá cực sốc, thì chắc chắn rằng Prime Day sẽ làm bạn bội phần ngạc nhiên bởi những deal sản phẩm được mua luôn ở mức giảm từ 50% đến 70%. Điều đặc biệt là các mặt hàng này đều được bày bán trên Amazon, trang thương mại điện tử với hàng triệu sản phẩm trong mỗi danh mục khác nhau.

✈Ngày hội Amazon Prime Day diễn ra vào tháng 7 hàng năm. Sự kiện này có thể được xem như “Black Friday” giữa mùa thu của Amazon. Đây là cơ hội để bạn thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng từ Amazon với mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi cực khủng. Tuy nhiên, chương trình này chỉ dành cho các thành viên Prime tại Mỹ, Anh, Ý, Đức, Pháp, Canada, Tây Ban Nha, Nhật Bản, và Úc. Mặc dù, Amazon chưa chính thức thông báo khi nào sẽ diễn ra Prime Day 2021, nhưng do tình hình dịch bệnh nên sự kiện giảm giá có thể sẽ diễn ra vào giữa đến cuối tháng 6.

✈Amazon Prime mang đến cho người dùng những tiện ích như:

Thưởng thức miễn phí nhiều tiện ích: Bạn có thể thỏa sức tha hồ thưởng thức và xem phim trực tuyến mỗi ngày, mua bản quyền phim và chương trình truyền hình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu trữ ảnh không giới hạn và được mượn sách đọc miễn phí từ thư viện sách Kindle Lending Library.

Miễn phí giao hàng trong vòng 2 ngày: Khi là thành viên của Amazon Prime bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ 2 ngày miễn phí giao hàng (khi mua trên 35 USD) cho hàng chục triệu mặt hàng tại Amazon. Thông qua dịch vụ Prime Now hàng hóa bạn mua sẽ được giao trong ngày hoặc trong vòng hai giờ tại 29 thành phố ở Hoa Kỳ Được cấp thẻ tín dụng nội bộ Amazon Prime Store Card: Nếu bạn đã là thành viên của Amazon Prime từ sáu tháng trở lên thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Amazon cấp thẻ tín dụng nội bộ Amazon Prime Store Card (liên kế với Synchorony Bank) cho mình để được giảm 5% mỗi khi mua hàng bằng thẻ này trên Amazon hoặc được trả chậm trong thời gian từ 6, 12 hoặc 24 tháng mà không hề tính lại. Số tiền được giảm sẽ được trừ thẳng vào thẻ của bạn mỗi cuối tháng.

Được cấp thẻ tín dụng quốc tế Amazon Prime Rewards Visa Signature Card: Ngoài thẻ tín dụng nội bộ bên trên, nếu thích bạn cũng có thể xin Amazon cấp cho mình thẻ tín dụng quốc tế Amazon Prime Rewards Visa Signature Card (liên kết với Chase Bank) để được thưởng (reward) 5% khi mua hàng trên Amazon hoặc 1% đến 2% khi mua hàng ở các nơi khác. Bạn có thể dùng ngay số điểm thưởng đang có (không giới hạn và không hết hạn) để mua hàng trên Amazon.

Đối với những người bán hàng xuyên biên giới, Amazon Prime Day từ lâu đã trở thành một trong những sự kiện kinh doanh quan trọng nhất trong năm. Khi sự kiện này đang ngày càng đến gần, bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn chuẩn bị vận chuyển hàng hóa đến kho Amazon để kịp bán Prime Day.

Những ưu đãi và khuyến mại dành cho tất cả hội viên Prime, bao gồm:

• Hội viên Prime trả phí theo tháng và theo năm.

• Hội viên Prime đang trong thời gian dùng thử.

• Hội viên học sinh – sinh viên (Prime Student).

• Hội viên hộ gia đình (Amazon Household).

• Khách mời của hội viên Prime.

Prime Day không chỉ tại Mỹ

Hiện nay đã có 13 thị trường được Amazon tổ chức Prime Day, bao gồm Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Mexico, Nhật, Ý, Ấn Độ, Đức, Pháp, Trung Quốc, Canada, Bỉ và Áo.

Rút ngắn quá trình mua hàng bằng chức năng 1-Click

Hội viên Prime được phép chọn tính năng 1-click để đặt hàng chỉ trong 1 bước. Khi bật tính năng này, khách hàng có thể click vào nút mua hàng duy nhất 1 lần và hệ thống sẽ tự động tính phí và được vận chuyển theo địa chỉ trong thông tin được khái báo trong tài khoản. Với 1-Click, khách hàng có thể “săn” được nhiều món hàng giá hời mà không lo trong lúc chờ đợi các bước hoàn tất, deal sẽ cháy hàng.

Hãy bắt đầu ngay bây giờ và An Nam Vận sẽ giúp bạn:

• An Nam Vận tiếp nhận thông tin hàng hóa từ bạn ( link sản phẩm cần mua),…

• AN Nam Vận sẽ liên hệ tư vấn khi mua sản phẩm và gửi báo giá chi tiết về hàng hóa và phí vận chuyển về Việt Nam,

• Tiến hành đặt hàng và cọc (nếu có) khi bạn đã đồng ý về báo giá trên

• Sau khi đặt hàng và cọc thành công, chúng tôi sẽ gửi mã tracking của đơn hàng, bạn thể truy cập vào website: https://annamvan.com/ để xem tình trạng đơn hàng.

• Khi hàng về tới Việt Nam, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nhà cho bạn.

Bạn đã sẵn sàng chưa?#internationalshipping

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business