logo

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA TRONG VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

Quá trình vận chuyển hàng hóa từ các nước về Việt Nam phải trải qua khá nhiều khâu. Vì vậy để đảm bảo khi hàng về đến tay vẫn còn nguyên vẹn, không bị bể, vỡ, đổ trong lúc vận chuyển nên chú ý các điều sau khi đóng gói hàng hóa, đặc biệt đối với vận chuyển hàng không.

  • Kích thước:  Kích thước tối thiểu của một gói hàng phải đủ để gắn nhãn bao bì 100 x 150 mm vào một trong các mặt của gói hàng. Nếu một gói quá nhỏ, rất khó để gắn nhãn vào nó và nếu nhãn không thể đọc được, lô hàng không thể được vận chuyển. Chiều dài tối đa của 1 kiện hàng trong vận chuyển hàng không là 1m5.
  • Cân nặng : Bao bì phải đủ bền để có thể nâng kiện hàng được giữ bởi các mặt của nó mà không có bất kỳ hàng nào trong đó rơi ra. Một kiện hàng không thể chứa hàng hóa nặng hơn khối lượng bao bì có thể giữ. Đối với các kiện hàng nặng, nhưng nhỏ hơn, phải sử dụng pallet có kích thước phù hợp.
  • Độ cứng: Nên dùng hộp Carton, bìa cứng, nhẵn để đóng gói các loại hàng hóa để giúp chúng có thể chịu được một số lực tác động ở bên ngoài. Đối với các mặt hàng chịu được áp lực như quần áo,.., có thể đóng vào các bao bì, túi nhựa, nilong,...
    Đối với các mặt hàng dễ vỡ khách hàng cần chèn thêm vải, bọc xốp, giấy chống xốc xung quanh thùng hàng và chỗ hở để tránh sự va đập gây móp méo hoặc vỡ hàng .
    Đối với các mặt hàng chất lỏng như sữa, nước hoa, dầu gội, nước tẩy trang,.. cần niêm phong nắp chai cẩn thận, dán băng dính kỹ ở nắp hộp và lót thêm các bọc xốp để đảm bảo hàng không xô lệch trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt, để đảm bảo vận chuyển nhanh và không bị nhầm lẫn trong quá trình giao hàng quý khách hàng cần để đúng mã khách hàng do AN NAM VẬN cung cấp.
Liên hệ #ANNAMVAN để được tư vấn gửi hàng từ nước ngoài về nhanh chóng và đơn giản nha.

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business