logo

THÔNG BÁO

(v/v: Sự cố hàng hóa bị chậm do thiên tai )

 

   Lời đầu tiên An Nam Vận xin chân thành cảm ơn và cũng rất xin lỗi đến quý khách hàng về sự cố hàng hóa bị chậm trong chuyến 12/4/2024  xảy ra ngoài ý muốn do thiên tai.

Theo thông tin ban đầu hàng hóa của quý khách hàng sẽ có lịch nhập kho HCM đúng như dự kiến về chuyến hàng, nhưng trong quá trình di chuyển thì gặp chút sự cố ngoài ý muốn do thiên tai ( cụ thể là sự cố sạt lở lớn tại khu vực hầm Bãi Gió - Đèo Cả ).Dự kiến xử lý trong 2 ngày nhưng không khả quan thì sự cố liên tiếp lần 2( vào ngày 13/4/2024) đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến lịch giao nhận hàng hóa đúng dự kiến.

Nay chúng tôi làm thông báo gửi đến Quý khách hàng và các cá nhân đang cộng tác,làm việc cùng với An Nam Vận thông tin sự cố thiên tai trên và dự kiến khắc phục từ cơ quan nhà nước trong vài ngày tới khi có thông tin cụ thể bằng biên bản. Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và hỗ trợ xử lý mọi thông tin trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra các chuyến hàng về sau chúng tôi linh hoạt di chuyển bằng hình thức khác sẽ không ảnh hưởng đến lịch giao nhận nhé.

Xin trân trọng cảm ơn và rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

HCM, ngày 12, tháng 4, năm 2024

 

 

 

 

 

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business