logo

Đánh dấu cho ngày mua sắm lớn nhất trong năm, với hàng ngàn ưu đãi từ các nhãn hàng và thương hiệu nổi trội. Đối với cả người mua và người bán đây là một ngày hết sức đặc biệt trong năm. Vậy nguồn gốc của hai từ Black Friday từ đâu ? Hiện nay Black Friday được phổ biến như thế nào? Hãy cùng An Nam Vận giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật thêm thông tin về chương trình ưu đãi vào ngày này ở cuối bài viết!

                                                                              

  • Nguồn gốc của Black Friday

Ngày Thứ Sáu Đen bắt đầu ở Philadelphia vào đầu những năm 60. Thuật ngữ này lần đầu tiên được sử dụng bởi các sĩ quan cảnh sát Philadelphia để miêu tả sự gián đoạn xảy ra bởi lượng người đi bộ và xe cộ đông đúc trong khu mua sắm ở trung tâm thành phố vào thứ Sáu, một ngày sau Lễ Tạ ơn. Không lâu trước khi mọi người bắt đầu sử dụng thuật ngữ này một cách rộng rãi.

 

 

Đến năm 1975, Black Friday bắt đầu lan rộng nhanh chóng đến nhiều địa điểm khác và tập trung vào việc áp dụng nó nhiều hơn và doanh số bán hàng tăng lên rất đáng kể trước mùa mua sắm nghỉ lễ. Trong những ngày đó, nó được coi như là ngày rắc rối khiến Sở Cảnh sát, những người lái xe buýt và những người buôn bán đều bận rộn. Theo thời gian, thuật ngữ và truyền thống đã trở nên ăn sâu vào phong tục của cả người mua và người bán.

 

Kể từ những năm 70, Black Friday đã trở thành ngày giảm giá khủng. Vào ngày này, người ta có thể nhận được giá tốt hơn trên nhiều sản phẩm mức giá mà người ta có thể tìm thấy trong những ngày còn lại trong năm. Hàng năm, nhiều người bán đưa ra những sản phẩm với mức giá ưu đãi đáng kinh ngạc. Đối với một số cửa hàng, điều này đã gây ra tình trạng xếp hàng dài và không khí hỗn loạn bên trong, ngay từ khi cửa hàng mở ra.

Ngày này cũng đã được biết đến là một ngày nguy hiểm để đi mua sắm. Một số người mua sắm nghiêm túc thường lên kế hoạch trước nhiều tháng cho các hoạt động mua sắm của họ trong khi hầu hết mọi người lên kế hoạch làm thế nào để tránh đến cửa hàng vào ngày đó. Tuy nhiên, những người này vẫn bị cuốn vào việc kiếm được món hàng tốt và tiết kiệm được một khoản tiền vì những người khác vẫn đang chen chúc mua sắm với số lượng sản phẩm có hạn.

 

  • Black Friday ngày nay như thế nào

Qua nhiều thập kỷ kể từ khi thuật ngữ này xuất hiện, Black Friday vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. Việc theo dõi ngày Thứ Sáu Đen hàng năm này đang được thực hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới, các nước Châu Á đã và đang du nhập phong cách mua sắm Châu Âu trong ngày này như một cách quảng bá và PR cho thương hiệu cá nhân nhằm thu hút giới mua sắm trong thị trường kinh tế mở.

 

Ngày nay với sự xuất hiện của hình thức mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế đã giúp tránh được sự chen lấn của đám đông chưa kể đến mối nguy hiểm thông thường xảy ra với những người mua sắm quá khích. Chắc hẳn bạn đã từng thấy các sản phẩm thương hiệu nước ngoài được treo biển Black Friday ngay tại các cửa hàng trong nước với cách giảm giá truyền thống, mọi người phải đợi chờ và chen lấn để được mua sản phẩm đôi khi số lượng sản phẩm có hạn nên không thể mua được các món mình thích trong kế hoạch đã được lên trước đó. Hãy sáng suốt và tìm kiếm sản phẩm phù hợp với số tiền mình bỏ ra với mức giá ưu đãi nhất bằng cách chuyển sang hình thức mua sắm trực tuyến- Bạn lựa chọn sản phẩm à mua sắmà theo dõi đơn hàngà nhận hàng –

Với tình hình dịch bệnh phức tạp An Nam Vận khuyến khích mọi người nên sử dụng hình thức mua sắm này để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Các thị trường trực tuyến hàng đầu trên thế giới như Amazon, Ebay, Walmart, … ở Hoa Kỳ cũng như một số của hàng bán lẻ trực tuyến tại Châu Âu sẽ khuyến mãi các sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất trên các website cùng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn vẫn phân vân không biết làm cách nào để có thể mua sắm tại các website nước ngoài vì thủ tục phức tạp và đôi khi bất đồng về ngôn ngữ, thì các bạn cứ yên tâm tham quan tại các trang mua sắm và lựa chọn món hàng ưng ý nhất sau đó liên hệ An Nam Vận sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình mua sắm và vận chuyển hàng hóa.

  • Đến với An Nam Vận bạn sẽ

 

An Nam Vận tự hào với bề dày kinh nghiệm trong hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa khắp thế giới. Trên cương vị là nhà cung cấp dịch vụ An Nam Vận luôn có những giải pháp đa chiều khắc phục cho hàng hóa và có đại lý trên 200 trên các vùng lãnh thổ quốc gia trên khắp thế giới. Với các tuyến bay cố định hàng tuần để đem hàng hóa từ các quốc gia về Việt Nam với thời gian nhanh nhất và cước vận chuyển hợp lý.

Thông tin hỗ trợ với chính sách mua hộ và check out sản phẩm tại An Nam Vận luôn được đảm bảo an toàn, uy tín, nhiệt tình. Hỗ trợ 24/7 các sản phẩm săn sale, săn deal giúp khách hàng mua hàng nhanh chóng. Với một số thương hiệu An Nam Vận có Code off và Code VIP để mua hàng với mức giá tốt nhất. Mua hàng được thanh toán bằng thẻ sạch và đảm bảo 100% hoàn tiền cho khách nhanh chóng nếu mua hàng không thành công. Ngoài ra An Nam Vận còn cung cấp mã tracking cho đơn hàng, bạn có thể trực tiếp theo dõi tiến trình vận chuyển trực tiếp tại website của An Nam Vận. 

 

An Nam Vận luôn bắt kịp xu hướng và cập nhật thông tin mỗi ngày từ các thương hiệu, nhãn hàng Sale với mức giá ưu đãi nhất để đáp ứng nhu cầu mua sắm của bạn. Theo dõi trực tiếp thông tin về chương trình ưu đãi tại Website hoặc Page của An Nam Vận

Nguồn tham khảo: Blackfridayoverview

Thông tin thị trường: https://annamvan.com/

https://blackfriday.com/ads/black-friday 

Hotline + WhatApp:  0909 456 447 - 0707091707

Mail:     [email protected]

Add:     B14 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

ANNAM Transporttation is the ecosystem of ALPHAWALL, The word leader in vision, solutions and maximizing profits for your business